16:51 13/05/2021
​NTMT Đức Anh nhận đề cử giải thưởng Kéo vàng toàn năng Festival nghệ sỹ tóc 2021
Tocvasao.net – Vượt qua nhiều cây kéo tài năng khác của ngành, NTMT Đức Anh xuất sắc góp mặt tại đề cử vinh danh Kéo vàng toàn năng. Chàng trai trẻ tự tin chinh phục được giải thưởng này với nền tảng chuyên môn bản thân xây dựng.
Được biết đến là một tài năng trẻ ngành tóc, NTMT Đức Anh trong nhiều năm qua luôn nỗ lực để khẳng định bản thân trong sự nghiệp làm nghề. Mỗi tác phẩm đều được anh làm bằng tất cả tâm huyết và sự sáng tạo của bản thân. Đề cử Kéo vàng toàn năng Festival nghệ sỹ tóc – Lễ giỗ tổ ngành tóc 2021 là thành quả xứng đáng của NTMT Đức Anh cho những cống hiến của anh trong suốt thời gian gắn bó với nghề.

Năm 2020 đầy khó khăn vừa qua đi, một năm 2021 với nhiều thử thách mới lại đến. NTMT Đức Anh và Viện tóc Đức Anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch Covid-19. Không nản chí, anh vẫn vững bước, cố gắng học tập và trau dồi kiến thức từng ngày để đưa thương hiệu phát triển hơn nữa.
Sáng tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc đỉnh cao dựa trên kinh nghiệm làm nghề thực tế, thiết kế bắt trend của anh khiến nhiều người trầm trồ, thán phục. Trong kế hoạch sắp tới, NTMT Đức Anh sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển thương hiệu làm đẹp.


Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.

Hair Idol 2016