17:09 29/05/2021
Salon Tuân Nguyễn vượt qua nhiều cái tên lớn, góp mặt tại đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng
Tocvasao.net - Thông tin salon Tuân Nguyễn có mặt trong danh sách đề cử dành cho Top salon vàng uy tín chất lượng năm 2021 nhận được sự quan tâm của khách hàng và cộng đồng nghề tóc.
NTMT Tuân Nguyễn đã có chặng đường dài khẳng định bản lĩnh và kinh nghiệm với nghề thiết kế tạo mẫu tóc. Bằng niềm đam mê, tình yêu và sự nhiệt huyết với công việc, NTMT Tuân Nguyễn đã học tập, tham gia đào tạo ở các cơ sở đào tạo nghề lớn trên cả nước. Từ đó, anh xây dựng được nền tảng chuyên môn, kỹ thuật ấn tượng.

Trên nền tảng những gì đã học hỏi, NTMT Tuân Nguyễn sáng tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc ấn tượng nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng. Với thành công đã đạt được, anh trở thành tấm gương sáng cho thế hệ sau anh học hỏi.
Nhiều năm cố gắng, kiên trì phát triển cùng nghề, năm 2021 nhà tạo mẫu tài năng nhận được tin vui từ Đại lễ giỗ tổ ngành tóc khi trở thành ứng viên sáng giá của Top salon vàng uy tín chất lượng. Đây là thành tích ghi nhận tài năng và những đóng góp không ngừng nghỉ của NTMT Tuân Nguyễn và salon của anh cho ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và cho ngành tóc Việt. Đặc biệt là khẳng định chất lượng và uy tín của Salon do anh sáng lập dưới sự chứng kiến của hàng nghìn tài năng tóc Việt tham dự Đại lễ giỗ tổ ngành. 


Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.

Hair Idol 2016