17:22 29/05/2021
Salon Tuân Nguyễn hướng đến giải thưởng Top salon vàng uy tín chất lượng 2021
Tocvasao.net – Ban tổ chức Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tiếp tục hé lộ tên tuổi tiếp theo lọt top đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng. Đó chính là NTMT Tuân Nguyễn và salon của anh. Thông tin thu hút sự quan tâm của truyền thông và các khách hàng ủng hộ salon này trong nhiều năm qua.
Nhận được sự đánh giá cao, sự tin tưởng của các thành viên trong Hội đồng chuyên môn, đại diện BTC đã trao quyết định đề cử giải thưởng Top salon vàng uy tín chất lượng cho NTMT Tuân Nguyễn và salon của anh. Không đơn giản chỉ là một đề cử, đây cũng là bước đệm mới, là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh và thương hiệu.

Salon Tuân Nguyễn trong nhiều năm qua luôn là thương hiệu được nhiều chị em lựa chọn để hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Rất nhiều xu hướng mới của ngành tóc đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay đã được salon cập nhật về để phục vụ chị em tốt nhất. Ra đời với sứ mệnh được làm đẹp cho khách hàng mỗi ngày, salon luôn đi đầu về công nghệ hiện đại bậc nhất.
Luôn lấy chữ tâm làm kim chỉ nam xây dựng thương hiệu salon bền vững, NTMT Tuân Nguyễn hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thành tựu ấn tượng trong thời gian tới. Anh chia sẻ bản thân rất mong chờ được tham dự Đại lễ giỗ tổ ngành tóc khi dịch bệnh được kiểm soát. 

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.

 

Hair Idol 2016