17:27 12/05/2022
Chuyên gia Tường Barber nắm giữ vai trò "cầm cân nảy mực" tại Best Barber Vietnam 2022
Tocvasao.net - Ban tổ chức Best Baber Vietnam 2022 vừa thông tin chính thức đến báo giới, chuyên gia Tường Barber sẽ đảm nhận vai trò giám khảo kiêm huấn luyện viên quyền lực tại cuộc thi sắp tới. Tin tức này hiện đang nhận sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng ngành tóc…

Chuyên gia Tường Barber nhận lời  Giám khảo kiêm Huấn luyện viên quyền lực Best Barber Vietnam 2022

 

Được biết đến là một tài những tài năng barber hàng đầu cả nước, chuyên gia Tường Barber ghi dấu ấn trên nhiều sân khấu lớn ngành tóc. Với nền tảng chuyên môn và danh tiếng xây dựng trong nhiều năm qua, thông tin anh nhận lời đảm nhận vai trò giám khảo kiêm huấn luyện viên quyền lực của Best Barber Vietnam 2022 tạo cơn sốt truyền thông xung quanh cuộc thi quy mô nhất làng barber trong nhiều thập kỷ qua.

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Giao Lạc – Nam Định, chuyên gia Nguyễn Văn Tường hay mọi người thường gọi với nghệ danh là Tường Barber gắn với công việc của anh. Với 14 năm trong nghề và hơn 4 năm đào tạo cắt tóc nam, tên tuổi của chuyên gia Tường Barber nổi tiếng khắp cả nước. Anh trở thành bậc thầy barber được nhiều thế hệ barber ngưỡng mộ và đi theo học hỏi.
 

“Mình cảm thấy thật may mắn khi mình có duyên với nghề cắt tóc nam. Mình hạnh phúc sau mỗi tác phẩm mình làm ra mà khách hàng hài lòng và đón nhận. Chưa lúc nào mình cảm thấy chán nản với nghề. Ngược lại mình luôn cảm thấy biết ơn những anh chị đã hướng mình học nghề cắt tóc”, chuyên gia Tường Barber chia sẻ về con đường đến với nghề.


Chuyên gia Tường Barber luôn tự hào về nghề cắt tóc nam 

Mỗi tác phẩm được tạo nên từ sự tâm huyết, sáng tạo mà chuyên gia Tường Barber dành cho nghề  

 

Học viện đào tạo và salon tóc nam của chuyên gia Tường Barber luôn được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng . Tập trung tối ưu hóa trải nghiệm, không ngừng nâng cấp và mở rộng các dịch vụ. Đặc biệt, anh đầu tư rất công sức và thời gian để cập nhật xu hướng tóc nam trong và ngoài nước. Tâm huyết của anh được đền đáp xứng đáng với thành quả là sự yêu mến từ phía khách hàng.


Nhiều bạn trẻ đam mê barber đã thành công sau khóa training tại Tường Barber 

Mang kinh nghiệm làm barber gần 2 thập kỷ đến Best Barber Vietnam 2022, chuyên gia Tường Barber tự tin đánh giá thí sinh chính xác và công tâm nhất. Chia sẻ về tiêu chí chấm thi, giám khảo Tường Barber cho biết, các thí sinh thể hiện được tinh thần thi đấu, có tình yêu với nghề, khao khát với nghề, tác phẩm sáng tạo sẽ chinh phục và nhận được tấm thẻ xanh quyền lực từ anh. Nam giám khảo bày tỏ sự mong đợi vào các tác phẩm mà thí sinh mang đến tại vòng thi Giấu mặt vào giữa tháng 5 tới đây.

“Best Barber Vietnam 2022 là chương trình kết nối tất cả anh em thợ cắt tóc barber, mong rằng anh em sẽ nhận được nhiều giá trị và có động lực với nghề, đoàn kết và phát triển hơn. Để hoàn thiện bài thi của mình, các thí sinh tham gia cần có sự chuẩn bị thật kỹ về chủ đề nội dung về bài thi từ sớm. Chúc các em thành công!”, giám khảo Tường Barber nói về Best Barber Vietnam 2022. 
 

Best Barber Vietnam 2022 với kịch bản hấp dẫn và quy tụ nhiều ngôi sao tài năng của ngành Barber phía Bắc hứa hẹn sẽ mang tới những điều bất ngờ cho cuộc thi đầy tính cạnh tranh mùa này. Với sự tổ chức chuyên nghiệp của Trang tin Tocvasao.net cùng sự bảo trợ truyền thông uy tín của Ngôi sao ngành làm đẹp Việt Nam chắc chắn Best Barber Vietnam sẽ mang tới một làn gió mới cho giới Barber cả nước. Best Barber Vietnam 2022 với vòng sơ khảo đầu tiên mang tên “Giấu mặt” dự kiến diễn ra vào ngày 23/5/2022 tại Hà Nội.

Best Barber Vietnam 2022 được tài trợ bởi 3 thương hiệu lừng danh trong giới Barber cả nước là thương hiệu Mạnh Nguyễn - Nhà cung cấp kéo và tông đơ thuộc Top đầu tại Việt Nam cùng 2 CEO đình đám trong giới Barber là CEO Thanks Barber và CEO Phong BvB đồng tài trợ Vàng cho cuộc thi năm nay

Hair Idol 2016