22:21 26/06/2014
Văn Mai Hương hát về mối tình với Lê Hiếu
Ca khúc 'Ngày gần anh' do nhạc sĩ Huy Tuấn viết dựa theo cảm xúc của nữ ca sĩ khi mới chia tay.

Văn Mai Hương vừa ra mắt single Ngày gần anh, là sản phẩm thứ ba của nữ ca sĩ trong năm nay.Ngày gần anh được nhạc sĩ Huy Tuấn viết riêng cho Văn Mai Hương, nằm trong album Mười tám +của cô, dự kiến phát hành cuối năm 2014. 

Huy Tuấn viết ca khúc này trong một buổi chiều, khi anh từ phim trường về nhà. Đó là thời điểm Văn Mai Hương đang gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, nên anh muốn bài hát có thể thay cô lột tả trọn vẹn cảm xúc. Ngày gần anh buồn man mác nhưng vẫn đầy hy vọng và ngọt ngào chứ không bi lụy.

6-2378-1403766384.jpg

Hình ảnh mới của Văn Mai Hương. Ảnh: Hardy Yuen, stylist: Travis Nguyễn

Khi ghi âm, Văn Mai Hương đang rất buồn và chênh vênh, chỉ muốn được yên ổn. Á quân Thần tượng âm nhạc 2010 cảm thấy đây đúng là ca khúc mình tìm kiếm bấy lâu. Nó đúng tâm trạng của cô, phần nào giúp cô xoa dịu niềm đau tận bên trong con người mình. Văn Mai Hương chỉ thu âm đúng một lần, không phải chỉnh sửa bất kỳ lần nào. Ê kíp của cô dự định quay MV này ở nước ngoài trong thời gian tới. 

Lê Hiếu và Văn Mai Hương quen nhau từ năm 2011. Họ công khai tình cảm vào mùa Valentine 2012, khi Lê Hiếu đóng vai nam chính trong MV Ngày chung đôi của Văn Mai Hương. Đầu 2/2014, cặp đôi bất ngờ chia sẻ họ đã chia tay khiến khán giả tiếc nuối.

Thưởng thức ca khúc "Ngày gần anh":

Hân Quy

Hair Idol 2016