19:09 19/06/2014
“Step Up All In” trở lại dành cho người yêu vũ đạo
Đây sẽ là phần cuối của bộ phim về đề tài vũ đạo nổi tiếng “Step Up” được ra mắt lần đầu vào năm 2006.
Mùa hè năm 2014, loạt phim về đề tài vũ đạo nổi tiếng dành cho giới trẻ toàn cầu sẽ trở lại màn ảnh trong phần cuối cùng với tên gọi “Step Up All In”. Trước đó, bốn phần của phim bao gồm: Step Up, Step Up 2: The Streets, Step Up 3D và Step Up Revolution đều đã được giới thiệu và để lại nhiều ấn tượng cho người xem. 
Bộ phim thu hút khán giả ngay từ những phần đầu tiên nhờ dàn diễn viên trẻ với khả năng vũ đạo đỉnh cao. Tất cả khiến cho từng bước nhảy, từng cử động cơ thể của các vũ công trở nên ấn tượng, chân thực và sống. Đặc biệt, những bản nhạc sôi động vang lên trong từng thước phim còn mang đến cho khán giả niềm hứng khởi vô tận với âm nhạc và vũ đạo. 
3 diễn viên chính góp mặt trong phần cuối của phim: Briana Evigan, Adam Sevani và Ryan Guzman (từ trái sang)
Ở phần cuối với tên gọi “Step Up All In”, toàn bộ những gương mặt quen thuộc với các màn vũ đạo đẹp mắt sẽ cùng hội tụ về kinh đô giải trí Las Vegas. Tại đây, tất cả các đội sẽ lần lượt thể hiện hết những tài năng của mình để theo đuổi giấc mơ vô địch danh giá có ý nghĩa to lớn với cả cuộc đời và sự nghiệp.
Qua đoạn teaser vừa mới được hãng Summit giới thiệu cũng có thể thấy phần cuối của phim giống như một bữa tiệc dành cho các vũ công của các phần trước. 
Đặc biệt, những cái tên quen thuộc như: Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets) hay Ryan Guzman (nam chính của Step Up Revolution) cùng Alyson Stoner (Camille), Adam Sevani (Moose), Misha Hamilton (Eddy),  Stephen Boss (Jason)… cũng sẽ đều góp mặt ở phần cuối này.
Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/8 (cùng ngày khởi chiếu tại khu vực Bắc Mỹ)./.
 
 
Trailer Step up all in:
 
Theo Vov.vn

Hair Idol 2016