16:14 30/11/2016
Đừng dại bôi 7 thứ này trực tiếp lên mặt là bạn đang hủy diệt làn da của mình đấy
Đều là những phương pháp làm đẹp mà ngày nào chị em cũng sử dụng. Tuyệt đối lưu ý khi sử dụng những thứ này nhé.
1. Kem dưỡng thể
Đừng lầm tưởng kem dưỡng thể là dưỡng được toàn thân nhé. Dưỡng thể nhưng nhất định phải trừ da mặt đó các nàng ạ. Các sản phẩm dưỡng thể thường chứa nhiều nước hoa có thể gây kích ứng cho mặt vốn dĩ nhạy cảm.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 1
 
2. Vaseline
Vaseline vẫn được ca tụng là thần dược làm đẹp: dưỡng môi, dưỡng tóc, dưỡng mi, chống nẻ… Thế nhưng tuyệt đối không dùng Vaseline để dưỡng da mặt đâu nhé. Thành phần của Vaseline có độ ẩm quá cao, khi thoa lên mặt dễ gây nên tình trạng bí bách, bít lỗ chân lông, từ đó hình thành mụn.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 2
 
3. Nước cốt chanh
Chanh có thể dưỡng trắng da, trị mụn cám, mụn đầu đenmụn bọc rất tốt. Nhưng tuyệt đối không thoa trực tiếp chanh lên mặt, vì axit trong chanh có tính phá hủy, gây tổn thương da nghiêm trọng. Hãy pha loãng hoặc kết hợp một số nguyên liệu khác để kiềm lại tính bào mòn da của axit trong chanh nhé.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 3
 
4. Baking soda
Không ai không biết đến công dụng làm trắng da, tẩy da chết của baking soda. Tuy nhiên baking soda có tính kiềm cao, tuyệt đối không thoa trực tiếp lên da mặt mà phải kết hợp với các nguyên liệu khác khi sử dụng nhé.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 4
 
5. Đường
Đường được biết đến là nguyên liệu tẩy da chết cực hiệu quả. Nhưng đừng có dại mà chạy xuống bếp lấy đường thoa lên mặt nhé. Kết cấu dạng hạt của đường sẽ khiến da bị tổn thương ít nhiều.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 5
 
6. Oxy già
Oxy già có cá tá công dụng giúp bạn làm đẹp từ A-Z ý.  Thành phần trong oxy già có khả năng bào mòn da, thậm chí gây phồng rộp, bỏng da. Hydrogen Peroxide có trong oxy già cũng là nguyên nhân gây dị ứng phổ biến ở da. Để sử dụng oxy già bạn cũng nên pha loãng với nước và chỉ lưu lại trên mặt trong thời gian ngắn.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 6
 
7. Kem đánh răng màu
Dùng kem đánh răng có thể trị mụn đầu đen, nhưng tuyệt đối không sử dụng kem đánh răng màu nhé. kem đánh răng màu chứa tinh chất bạc hà hoặc cồn không hề tốt cho da một chút nào. Nó sẽ vô tình lấy đi độ ẩm tự nhiên, làm khô xung quanh khu vực da chỗ bạn bôi.
 
 dung dai boi 7 thu nay truc tiep len mat la ban dang huy diet lan da cua minh day - 7
 (Nguồn: Eva.vn)

Hair Idol 2016