23:43 01/03/2020
​Đại diện làng tóc Yên Bái – NTMT Bùi Đức Hiếu tự tin tỏa sáng tại The Sent Of Tea 2020
Cùng với hàng trăm nhà tạo mẫu tóc miền Bắc, NTMT Bùi Đức Hiếu tự tin mang đến tác phẩm nghệ thuật tóc tâm huyết nhất mang âm hưởng của con người, vùng đất Yên Bái trên sân khấu The Sent Of Tea – Hương Sắc Xứ Trà 2020 tại Thái Nguyên.
Sinh năm 1995, NTMT Bùi Đức Hiếu là cái tên đã quá quen thuộc với các nhà tạo mẫu tóc trẻ tại Yên Bái với tài năng và bản lĩnh của cây kéo trẻ này. Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc, NTMT Đức Hiếu được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ thuật ngành tóc. Chính nền tảng tốt này là điều kiện giúp anh phát triển như hiện nay.

NTMT Bùi Đức Hiếu sẽ tham gia trình diễn tại The Sent Of Tea 2020 cùng các NTMT xuất sắc của miền Bắc khác 

 Trong chặng hành trình đi đến thành công, chưa khó khăn nào mà anh chưa vượt qua. Khó khăn, thử thách mà NTMT Đức Hiếu trải qua tạo nên bản lĩnh, kinh nghiệm của anh ở thời điểm hiện tại. Anh được xếp vào một trong những NTMT tài năng nhất tại Yên Bái  và cũng là một trong những bậc thầy đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc uy tín và có danh tiếng tại ngành tóc nơi đây. Sau 5 năm đồng hành, anh đạt được thành công mà rất nhiều tên tuổi tạo mẫu đang theo đuổi và trở thành tấm gương sáng để nhiều bạn trẻ noi theo.

Mỗi tác phẩm đều được NTMT Đức Hiếu làm bằng tất cả tâm huyết

Với mong muốn cống hiến nhiều hơn cho ngành tóc hiện đại Việt Nam, NTMT Đức Hiếu  đã không ngừng tiếp thu những tinh hoa kiến thức từ các bậc thầy ngành, những đàn anh, đàn chị đi trước trong nghề. Anh cho rằng, chỉ cần có đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ thì bất kỳ ai cũng có thể thành công mà anh là tấm gương sáng nhất cho sự khẳng định này. Những thiết kế độc đáo, đỉnh cao của nghệ thuật hiện tại mà anh làm ra đều là thành quả của quá trình đầu tư và làm việc nghiêm túc và anh mong rằng các bạn học viên của mình sẽ hoàn thành xuất sắc những tác phẩm trong tương lai bằng khả năng của mình.

Bắt kịp xu hướng giới trẻ 

Thương hiệu làm đẹp Salon Việt Paris – Hair Studio tại Vincom Yên Bái được anh sáng lập trong suốt những năm qua luôn là địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và đồng thời cũng là một trong những học viện đào tạo tóc nổi tiếng mà nhiều học viên lựa chọn để khởi đầu đam mê của bản thân. Rất nhiều học viên dưới sự dẫn dắt của NTMT Đức Hiếu đã có sự thành công trong sự nghiệp làm nghề với thương hiệu cá nhân của riêng mình.

Đến với Lễ giỗ tổ ngành tóc Thái Nguyên 2020 – The Sent Of Tea, anh đã chuẩn bị rất kỹ càng tác phẩm nghệ thuật của bản thân. Màn trình diễn của anh cũng đang nhận được sự mong chờ của rất nhiều khán giả. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Mỹ phẩm Huệ Hưng và được tổ chức hoành tráng vào ngày 17/3 sắp tới tại thành phố Thái Nguyên.

Salon Việt Paris – Hair Studio
Vincom Yên Bái

Hair Idol 2016