17:03 29/05/2021
NTMT Vui Tính: Bước tiến mới mở ra cơ hội mới
Tocvasao.net – Ban tổ chức Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt công bố đến giới truyền thông, NTMT Vui Tính và salon của chị là một trong những ứng viên sáng giá của giải thưởng vinh danh Top salon vàng uy tín chất lượng 2021.
Đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng cũng là một bước tiến tiếp theo trong ngành tóc, NTMT Vui Tính trở thành một trong những ngôi sao ngành tóc sẽ tham gia tranh tài tại hạng mục vinh danh Top salon vàng uy tín chất lượng 2021. NTMT Vui Tính  bày tỏ niềm vinh dự và sự tự hào khi nhận được đề cử vinh danh tài năng tại chương trình mang tầm cỡ của ngành. 

NTMT Vui Tính đầu tư rất nhiều công nghệ, kỹ thuật làm đẹp hiện đại vào hệ thống salon mang tên mình. Tất cả các công nghệ làm đẹp hiện đại đều được chị cập nhật mang về phục vụ khách hàng. NTMT Vui Tính  rất mong muốn nhiều khách hàng biết đến salon để được tiếp cận với công nghệ làm tóc hiện đại, an toàn nhất.
Với đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng, NTMT Vui Tính và mọi người đều thấy hoàn toàn xứng đáng với những gì mà salon đã thể hiện trong suốt thời gian qua.


Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.

Hair Idol 2016