17:32 29/05/2021
NTMT Nhất Duy: Sẵn sàng chinh phục giải thưởng Top salon vàng uy tín chất lượng
Tocvasao.net – Bằng tài năng và thực lực của bản thân, NTMT Nhất Duy tự tin bản thân thân sẽ thuyết phục được khán giả, Hội đồng nghệ thuật để đạt được giải thưởng Top salon vàng uy tín chất lượng 2021 - Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam.
Tài năng, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố tạo nên thành công của NTMT Nhất Duy tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi tác phẩm mà anh trình làng trong suốt thời gian qua chứng minh anh đích thực là một bàn tay vàng của làng tạo mẫu. 

Sau nhiều năm gắn bó, anh cống hiến và không ngừng phát triển trong các lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc. Ở anh, người ta không chỉ thấy được tài năng thiên bẩm của một người nghệ sỹ tài hoa, luôn sáng tạo, luôn đổi mới mà còn là sự kiên trì vì mục tiêu và động lực làm nghề phía trước.
Salon tóc của anh ngày càng nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Nhiều khách hàng coi thương hiệu của anh là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định đến làm đẹp. Anh cũng không tiếc công sức để cập nhật thêm phương pháp, công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Nhắc về đề cử giải thưởng tại Đại lễ giỗ tổ ngành tóc 2021, bản thân anh cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào. Với một năm đầy khó khăn và biến động như 2021, giải thưởng như một nguồn động lực để anh tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu của bản thân trong thời gian tới.


Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.

Hair Idol 2016