12:21 22/06/2014
Hot girl Chi Pu "Tự tin hơn với tóc Anh Tú"
Chi Pu hiện đang được đánh giá là hot girl thành công nhất hiện nay với lượng người theo dõi trên Facebook đông nhất Việt Nam, với gần 700.000 người. Ngoài vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu, Chi Pu còn nổi tiếng là người khá đa tài: làm người mẫu, đóng phim, ca hát, vũ đạo và mới đây nhất, cô hotgirl Hà Thành còn thử sức mình với vai trò diễn viên trong bộ phim “Thần Tượng” của đạo diễn Quang Huy.
Chia sẻ về bí quyết làm đẹp nói chung và bí quyết có mái tóc đẹp nói riêng. Chi Pu cho biết: “Chi Pu chọn một NTM tóc cho riêng mình. Cũng nhờ người đó mà Chi Pu tự tin hơn nhiều khi xuất hiện trước đám đông. Đó là NTM tóc Anh Tú”.
Cách đây hơn một năm, qua một người bạn giới thiệu, Chi Pu biết đến Salon Anh Tú. Lần đầu tiên đến với salon, Chi Pu đã cảm thấy rất hài lòng. Bởi trước đó, tóc Chi Pu cực kỳ xơ và hư tổn nhưng khi đến Salon, tóc Chi Pu được NTM tóc Anh Tú điều trị bằng cách hấp tóc phục hồi và dùng nhiều loại thuốc tốt nhất để mái tóc của Chi Pu đẹp và mềm mại hơn.

Chi Pu và NTM tóc Anh Tú cũng khá thân thiết, bình thường công việc của Chi Pu khá bận, không có nhiều thời gian nên 2 anh em chỉ gặp nhau khi Chi Pu đến Salon. Tuy nhiên, mỗi lần gặp nhau ở một sự kiện, hay buổi ca nhạc nào đó thì đều tranh thủ cùng đi uống nước và trò chuyện.
Nhân dịp này, Chi Pu cũng nhờ Tocvasao.net gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà tạo mẫu Anh Tú. Chúc NTMT Anh Tú luôn luôn thành công, sáng tạo và có nhiều bộ sưu tập đẹp dành cho những người yêu tóc trên cả nước.

Theo Thegioitoc.vn

Hair Idol 2016