10:37 11/02/2015
Nissan tung ảnh xe Nissan Maxima 2016
Mới đây, Nissan đã chính thức phát hành hai bức ảnh của chiếc xe Nissan Maxima 2016, chiếc xe mới này sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của New York Auto Show vào tháng Tư năm nay.

Mới đây, Nissan đã chính thức phát hành hai bức ảnh của chiếc xe Nissan Maxima 2016, chiếc xe mới này sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của New York Auto Show vào tháng Tư năm nay. Chiếc xe được thiết kế theo khái niệm xe thể thao Sport Sedan.

Nissan tung ảnh xe Nissan Maxima 2016 - 1
Vẻ ngoài sang trọng của Nissan Maxima 2016

Về mặt thiết kế, ngoại thất của xe Maxima thế hệ mới được lấy từ ý tưởng xe thể thao Sport Sedan tại triển lãm xe Bắc Mỹ Auto Show năm ngoái, bề ngoài khá mạnh mẽ, nhưng các tính năng đặc biệt đã mang lại sức sống của Maxima thế hệ mới so với các dòng xe khác. Tất nhiên, điều này cũng có nguồn gốc từ các thuộc tính của các thương hiệu khác nhau, nhu cầu khác nhau và chiến lược thiết kế cạnh tranh khác biệt.

Chiếc xe vẫn mang phong cách chung của hãng Nissan, tuy nhiên nó có vẻ độc đáo riêng của mình, với thiết kế đèn pha đầy cá tính. Cản trước mạnh mẽ, đầy tính thể thao. Sự thu hút bất ngờ lớn nhất đến từ mặt bên của xe, những đường uốn hình chữ Z lượn trên thân xe.

Nissan tung ảnh xe Nissan Maxima 2016 - 2
Chiếc xe sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của New York Auto Show vào tháng Tư năm nay.

Ngoài ra, Maxima 2016 sở hữu lưới tản nhiệt đặc trưng mang tên gọi V-Motion của Nissan. Trong khi đó, thiết kế trụ C gấp khúc dường như được Nissan truyền lại cho Maxima từ chiếc Murano 2015, khiến cho phần nóc có cảm giác được tách biệt ra khỏi thân xe.

Hair Idol 2016