19:26 25/06/2014
Hấp duỗi Karatin - Lựa chọn thông minh và sành điệu
Bạn sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ nào nếu họ có mái tóc xoăn xù tự nhiên hay một mái tóc uốn xoăn xơ rối khó kiểm soát? Phải chăng là dịch vụ uốn tóc, ép/là tóc hay hấp dưỡng đơn thuần mong trả lại vẻ mượt mà óng ả? Một dịch vụ đem đến mái tóc suôn mượt vào nếp và bóng khỏe đến bất ngờ thì sao nhỉ? … …điều đó chỉ có thể là HẤP DUỖI KERATIN KERASILK!
Vậy hấp duỗi Keratin Kerasilk là gì?

HẤP DUỖI KERATIN KERASILK là một liệu pháp 2 trong 1 bao gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.
DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, nhưng không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.
Tại sao nói Hấp duỗi Keratin Kerasilk là một lựa chọn “sành điệu”?
Vì đó là lựa chọn của các ngôi sao hang đầu hiện nay! Sandra Bullock, Angelina Jolie, Jennifer Aniston,
Ashley Tishdale…họ đều “phát cuồng” vì những gì Hấp duỗi Keratin Kerasilk đem lại cho mái tóc của mình. Không những “hấp” phục hồi, trả lại vẻ bong đẹp khỏe mạnh cho tóc, nó còn nhẹ nhàng “duỗi” suôn những ngọn tóc bông xù vào nếp.
Vậy Hấp duỗi Keratin Kerasilk có phải là một lựa chọn thông minh?
Xét về tính an toàn, Hấp duỗi
Keratin Kerasilk không chứa formaldehyde
hay các gốc dehyde độc hại; mùi hương “kẹo ngọt” đem đến trải nghiệm dễ chịu cho cả khách hang và nhà tạo mẫu tóc. Không chỉ có vậy, cũng giống như nhuộm màu, mỗi mái tóc hấp duỗi keratin sẽ được thiết kế một “công thức” riêng, phù hợp nhất với tình trạng tóc cũng như kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.
***Hấp duỗi Keratin Kerasilk với công nghệ Kerashape bổ sung các liên kết keratin mới vào tóc nhưng không phá vỡ hay thay đổi các liên kết sẵn có trong tóc. Không sử dụng thuốc duỗi hay thuốc dập để định hình tóc như trong các sản phẩm uốn, ép; do đó được Goldwell xếp vào sản phẩm kỹ thuật nhưng không phải sản phẩm “hóa chất”.
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:
SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: [email protected]
Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Hair Idol 2016