09:00 02/04/2015
Khai trương nhà hàng MasterChef tại Hà Nội
Thực khách sẽ được tận hưởng một thế giới ẩm thực sáng tạo không giới hạn, mới mẻ khi đến nhà hàng MasterChef.

Nhà hàng nằm trên phố Hàng Tre, Hà Nội với không gian, nội thất được thiết kế và bài trí như trường quay MasterChef thu nhỏ để hướng tới hình ảnh tinh tế, sang trọng và mới lạ. Thế giới ẩm thực tại đây đề cao việc sáng tạo, đổi mới với mục tiêu nâng niu vị giác của thực khách. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chế biến bởi Chef Tuấn Hải - vị giám khảo mà sự khắt khe và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực đã trở thành thương hiệu.

polyad

Không gian độc đáo của MasterChef.

MasterChef áp dụng format nhà hàng tương tác thực tế tại Hà Nội giúp khách hàng có thể trực tiếp đóng góp ý kiến, cùng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của Vua Đầu Bếp tạo ra những món ăn hợp khẩu vị. Nhà hàng mong muốn mở đầu cho một trào lưu mới trong phong cách thưởng thức ẩm thực tại Việt Nam.

polyad

Các món ăn tại MasterChef được chế biến một cầu kì, tinh tế.. đạt chuẩn Vua Đầu Bếp.

­­­Nhằm mang đến cho khách hàng cảm nhận tốt về chất lượng và mức giá tốt, MasterChef đã xây dựng một thực đơn phù hợp với đại đa số khách hàng, tiêu biểu như món cơm gà hầm sốt nấm với dòng gia vị nhập khẩu từ châu Âu có giá chỉ 70.000 đồng. Những món Âu cao cấp như bít tết sốt vang đỏ, mì Spaghetti sốt cá hồi, cá thu nướng sốt chanh... có giá chỉ 125.000 - 150.000 đồng.

Hơn nữa, Masterchef sẽ liên tục tổ chức các sự kiện ẩm thực như giao lưu với người nổi tiếng, thử món Big bang, chủ đề ẩm thực MasterChef hay nấu cho người thân yêu. Đồng thời, nhằm đưa những món ăn chuẩn Vua Đầu Bếp đến tận mỗi gia đình, MasterChef sẽ thường xuyên tổ chức lớp học nấu ăn miễn phí dành tặng khách hàng thân thiết. Các lớp học nấu ăn này sẽ do chính Vua Đầu Bếp Tuấn Hải xây dựng và trực tiếp giảng dạy.

polyad

Chef Tuấn Hải sẽ thường xuyên mời những đầu bếp hàng đầu đến trình diễn nghệ thuật ẩm thực.

Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ giúp thực khách trải nghiệm những điều thú vị và khoảnh khắc quý giá bên gia đình, người thân.

Nhân dịp khai trương, nhà hàng áp dụng nhiều ưu đãi như: tặng mỗi ngày 100 đĩa cơm MasterChef từ 2/4 đến 4/4, tặng mỗi ngày 50 đĩa cơm MasterChef từ 5/4 đến 11/4, tặng 5.000 coupon ăn 2 tặng 2... Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng phiếu tích điểm để có cơ hội tham gia những sự kiện ẩm thực thú vị như: học nấu ăn miễn phí, nấu cho người thân yêu, giao lưu cùng người nổi tiếng, MasterChef show...

Truy cập website www.master-chef.vn hoặc hotline: 0972 11 2828 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Nhà hàng MasterChef)

Hair Idol 2016