16:42 31/12/2014
Cậu bé thích đeo nơ thắng Vua đầu bếp nhí Mỹ
Logan, cậu bé 12 tuổi từng được gặp Tổng thống Mỹ Barak Obama, đã trở thành vua đầu bếp nhí của Mỹ mùa thứ hai. 
Logan2-6177-1420017220.jpg

Sinh ra và lớn lên ở thành phố Memphis, bang Tennessee, từ 2 tuổi, Logan đã bắt đầu công việc bếp núc bằng việc pha cà phê vào bữa sáng cho mẹ. 3 tuổi cậu bé đã nói mơ ước của mình là mở một nhà hàng của riêng bản thân. Đến 8 tuổi thì Logan bắt đầu tham gia vào các cuộc thi nấu ăn.

Chính vào năm 9 tuổi, cậu bé tóc vàng thích đeo nơ này đã vượt qua 1.200 thí sinh trên khắp nước Mỹ và trở thành một trong 54 người chiến thắng cuộc thi “Bữa trưa lành mạnh của Tổng thống Obama” với món “Salad cá ngừ hình thuyền buồm”. Phần thưởng của Logan là được cùng mẹ tham quan Nhà Trắng và gặp gỡ Tổng thống Obama.

Bố mẹ của Logan rất ủng hộ cậu bé trên con đường thực hiện ước mơ chinh phục Vua đầu bếp nhí Mỹ. Chính bố của cậu bé đã đưa cậu tới ứng tuyển khi BTC của Masterchef Junior US phỏng vấn tại Dallas. 

Ngay từ đầu chương trình MasterChef Junior mùa 2, Logan đã tỏ ra là thí sinh có phong độ nấu ăn ổn định nhất, luôn nằm trong nhóm các thí sinh an toàn và 3 lần bứt phá trở thành người chiến thắng thử thách.

Logan1-9823-1420017220.jpg

Dường như những thành công sớm trong thế giới ẩm thực đã vô hình làm cậu bé tự đặt áp lực lên chính bản thân mình. Trong suốt cuộc thi, Logan vài lần bày tỏ sự thất vọng khi cậu nhóc chưa làm tốt những món ăn của mình. Giám khảo Gordon từng phải an ủi Logan khi cậu bé lại buồn chán vì cho rằng món ăn của mình không tốt.

Vào hôm ghi hình chung kết ngày 16/12 vừa qua, Logan đã vượt qua đối thủ ngang tài ngang sức Samuel để giành ngôi quán quân Masterchef Junior US năm 2014. Cậu bé nổi tiếng với nụ cười rạng rỡ, má hồng đáng yêu và chuyên đeo những chiếc nơ sặc sỡ sắc màu đã chinh phục cả 3 vị giám khảo khó tính cũng như khán giả để giành 100.000 USD tiền thưởng và cup vinh dự.

Xem clip chung kết Vua đầu bếp nhí Mỹ mùa thứ 2:

Hair Idol 2016