00:37 20/06/2014
Tưng bừng khai trương Viện Tạo Mẫu HTK
Ngày 30/4/2014 tại 371 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, đã diễn ra lễ khai trương Viện tạo mẫu tóc HTK. Đây là viện tạo mẫu tóc có tổ chức và quy mô đặc biệt hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong ngành tóc.

Viện tạo mẫu HTK được sáng lập bởi ba nhà tạo mẫu tên tuổi Mạnh Hiển –Đức Khuê – Anh Tú . Bằng sự nhiệt huyết đam mê với nghề tóc và tài năng đã được khẳng định, các nhà tạo mẫu của  Viện tạo mẫu HTK sẽ đem đến cho khách hàng  một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng . Đến đây khách hàng được làm đẹp tại một salon chuyên nghiệp, sang trọng với mức giá không cao như những salon cùng loại.

NTM Đức Khuê,Văn Tú,Mạnh Hiển

Không chỉ vậy , Viện tạo mẫu HTK là nơi đào tạo các NTM trẻ tuổi từ cơ bản đến nâng cao . Với phương châm chú trọng đến chất lượng đào tạo, HTK là nơi đào tạo kỹ thuật tóc với các giáo trình tiên tiến trên thế giới. Học viên không chỉ  được  học những kỹ thuật cơ bản từ các NTM nổi tiếng mà hàng tuần sẽ được chuyên gia của các hãng Mỹ phẩm nổi tiếng đến đào tạo về xu hướng và kỹ thuật sử dụng sản phẩm hoá chất mới nhất hiện hành.

NTM Mạnh Hiển và Văn Tú làm tóc cho vị khách đầu tiên khai trương viện tóc

Với diện tích 150m2 x 5 tầng, cơ sở vật chất hiện đại và các mỹ phẩm được nhập khẩu 100% từ các nước Đức, Pháp, Italya…như Beaver, Luxury, Aurane'… Viện tạo mẫu HTK là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và những ai theo đuổi ngành tạo mẫu tóc.

Salon sang trọng đầy đủ tiện nghi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Những hình ảnh trong ngày khai trương Viện tạo mẫu HTK: 

Ông Nguyễn Trung Dũng – GĐ Nhãn hàng Beaver, NTM Đức Khuê, Tiến Lương, Hiểu Lụa, ông Đào Xuân Quang – TBT tạp chí Hairworld,NTM Phương Thảo, Đại Đồng, Văn Tú chụp ảnh kỷ niệm

NTM Văn Hoạt , Xuân Huy và ông Hoàng Mạnh Hà – PTBT tạp chí Hairworld cũng đến chúc mừng viện tóc

NTM Xuân Huy và NTM Dung Trần

NTM Mạnh Hiển và NTM Phương Thảo

Gia đình và bạn bè đến chúc mừng cho 3 NTM

 

Huyền (Hairworld)

Hair Idol 2016