14:12 01/07/2019
Salon Phong Cách và cơ hội chiến thắng giải thưởng Top salon vàng uy tín chất lượng tại Ngôi Sao Tóc Việt 2019
Dưới sự dẫn dắt của NTMT Ánh Sinh, salon Phong Cách đang có những bước tiến quan trọng trong quá trình làm nghề và đặc biệt năm 2019, salon này sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá của giải thưởng vinh danh Top salon vàng uy tín chất lượng tại Ngôi Sao Tóc Việt 2019 tại Lâm Đồng.
Nhắc đến tên tuổi của NTMT Ánh Sinh tại ngành tóc Lâm Đồng, mọi người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một nhà tạo mẫu có tâm và có tầm với những bộ sưu tập tóc ấn tượng nhất trình làng hàng năm. Chị là một trong những tên tuổi các nhà tạo mẫu nữ hiếm hoi thành công trong ngành làm đẹp đầy khắc nghiệt và cạnh tranh này.

NTMT Ánh Sinh thiết kế nhiều mẫu tóc ấn tượng trong những năm qua 

Đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê làm đẹp đến cùng, nhà tạo mẫu tóc Ánh Sinh cũng nhanh chóng học tập những kiến thức làm đẹp để phục vụ quá trình làm nghề của bản thân. Bên cạnh tham gia các khóa học, nhà tạo mẫu tóc này còn không quản ngày đêm tự mày mò học tập nghiên cứu để mang đến chất lượng phục vụ và sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ chị. Thành công hiện tại của chị được đổi lại bằng chính sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong công việc làm đẹp. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng chính là nguồn động lực lớn để chị duy trì và phát triển thương hiệu làm đẹp Phong Cách tại thành phố Lâm Đồng.

Khách hàng đông đúc tại salon Phong Cách 

Bên ngoài salon Phong Cách 

Các thiết kế tóc ấn tượng do chính tay NTMT Ánh Sinh thực hiện 

13 năm một chặng đường đồng hành cùng ngành làm đẹp và cũng ngần ấy năm gắn bó với thương hiệu Hair Salon Phong Cách, nhà tạo mẫu này đã và đang không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới trong sự nghiệp làm nghề. Từng bước chinh phục những khách hàng khó tính nhất tại Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận,  salon Phong Cách hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn trong thời gian sắp tới và trước mắt đó là Ngôi Sao Tóc Việt 2019 với hạng mục đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng năm 2019.

Karseell hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền của Ngôi Sao Tóc Việt năm 2019 

Ngôi Sao Tóc Việt 2019, sân chơi tranh tài của các NTMT hàng đầu cả nước, nơi các tài năng ngành tóc có cơ hội được tỏa sáng bước sang mùa giải thứ 6 dưới sự tài trợ độc quyền của Mỹ phẩm quốc dân Karseell. Cuộc thi sẽ đến với khán giả và các nhà tạo mẫu tóc vào tháng 9 sắp tới.
Salon Phong Cách
Địa chỉ: 61 Lê Lợi, Di Linh, Lâm Đồng

Hair Idol 2016