17:55 12/06/2019
NTMT Hoàng Văn Nghĩa nhận đề cử giải thưởng Bàn Tay Vàng Ngành Tóc 2019 tại Oscar for hair Đà Nẵng
Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với tài năng và góp của NTMT Hoàng Văn Nghĩa với ngành tóc Việt.
6 ngày đếm ngược cho sự kiện lớn nhất ngành tóc Việt Nam năm 2019 _ Oscar for Hair, những ứng cử viên sáng giá cuối cùng đã lộ diện. Bàn tay vàng ngành tóc Việt Nam - Oscar for Hair lần đầu tiên có sự góp mặt của NTMT Hoàng Văn Nghĩa đến từ ngành tóc Quảng Bình. Vừa nhận đề cử, NTMT Hoàng Văn Nghĩa đã có mặt trong top những ứng viên sáng giá của giải thưởng được công bố vào ngày 18/6 sắp tới. 

NTMT Hoàng Văn Nghĩa sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc đỉnh cao


Là một trong những chuyên gia tạo mẫu tóc xuất sắc nhất ngành tóc hiện đại Việt Nam, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Nghĩa đã nỗ lực hết mình với sự nghiệp  làm nghề đặc biệt trong lĩnh vực tóc đầy cạnh tranh và thử thách. NTMT này coi mỗi mẫu tóc mà bản thân sáng tạo là một tác phẩm nghệ thuật. Tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo và một chút khéo léo của một nghệ nhân làm nghề chính là yếu tố tạo nên sức cuốn hút trong mỗi tác phẩm tóc của NTMT Hoàng Văn Nghĩa. 

Anh còn được biết đến với tấm lòng vàng khi thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng liên quan đến công việc của mình


Salon Nghĩa tại thị trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình chính là nơi anh thực hiện niềm đam mê với công việc tạo mẫu tóc. Với chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua đây vẫn là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Quảng Bình.Đến với Oscarfor Hair - All Star Contest 2019, NTMT Hoàng Văn Nghĩa tự tin sẽ chinh phục được giải thưởng cao quý của ngành tóc Việt Nam _ Bàn tay vàng 2019. Chương trình vinh danh ngành tóc quốc gia bước sang mùa giải thứ 5 sẽ đưỡ diễn ra vài ngành 18/6. Dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm danh tiếng Karseell, Oscar for Hair lần đầu tiên đến với thành phố biển Đà Nẵng. 

Karseell hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền của Oscar for Hair 2019

Hair Idol 2016