19:35 20/11/2020
​Kéo vàng toàn năng châu Á 2020 – NTMT Linh Lyn’s: Cống hiến tài năng đưa ngành tóc phát triển
Tocvasao.net – Tấm lòng nhân ái của Kéo vàng toàn năng châu Á 2020 – NTMT Linh Lyn’s tại đêm Gala Kỷ lục Oscar for Hair – Kỷ lục Guinness 2020 đã hàng nghìn người có mặt tại khán phòng cảm động và dành nhiều sự ngưỡng mộ cho tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp Việt này.

Kéo vàng toàn năng châu Á 2020 – NTMT Linh Lyn’s là một trong những gương mặt tài năng của ngành tóc Thủ đô. Chị được biết đến là chủ salon Linh Lyn’n tại địa chỉ 4/4 ngách 55 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy và số 5 ngõ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ -  Đống Đa - Hà Nội. Luôn là người đi đầu trong công tác chia sẻ cộng đồng, trong nhiều năm qua, chị đã có nhiều hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đêm Gala vinh danh Kỷ lục Guinness ngành tóc 2020 được tổ chức tại Hà Nội vừa qua, NTMT Linh Lyn’s đã vượt qua rất nhiều đối thủ lớn, đấu giá thành công biểu tượng ngành tóc châu Á – Kéo vàng toàn năng châu Á 2020 để góp một phần nhỏ vào hoạt động từ thiện của chương trình. Thông qua Qũy tóc nhân ái Việt Nam, toàn bộ số tiền đấu giá đã được gửi tới tận tay các bệnh nhi, những người có hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần khó khăn trong hoàn cảnh bệnh tật của họ.


8 năm làm nghề, từng học tại học viện TONNI & GUY Academy, từ ngày đầu tiên vào nghề đến giờ là bà chủ của 2 chi nhánh salon, NTMT Linh Lyn’s không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn phục vụ khách hàng. Nhiều dấu ấn trong sự nghiệp cả trong nước và quốc tế khiến người khác ngưỡng mộ hơn về tài năng của chị. Tại đêm vinh danh ngành tóc vừa qua, cô cũng xuất sắc nhận được giải thưởng vinh danh từ Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Trên chặng đường tạo ra giá trị nhan sắc, NTMT Linh Lyn’s luôn gắn liền tên tuổi của mình và chuỗi salon với công tác từ thiện. Các hoạt động từ thiện của chị đã sẻ chia với rất nhiều hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.Với NTMT Linh Lyn’s, hoạt động từ thiện giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn. Đây là việc làm mang đậm tính nhân văn và thể hiện được truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Không phải lần đầu tiên có những hoạt động từ thiện cộng đồng, NTMT Linh Lyn’s trong tương lai sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng tấm lòng nhân ái của bản thân với nhiều hoàn cảnh khác nhau để họ có thể có một tinh thần vững trãi vượt qua mọi khó khăn.

Hair Idol 2016