23:49 27/02/2020
​“Hương Sắc Xứ Trà 2020” - NTMT Nguyễn Duy Thế mang bản sắc xứ chè vào tác phẩm trình diễn
Tocvasao.net - Cùng với những ngôi sao lớn của ngành tóc Thái Nguyên, NTMT Duy Thế sẽ trình diễn tại đêm gala Lễ giỗ tổ ngành tóc Thái Nguyên diễn ra vào tháng 3 sắp tới.
“Chim có tổ, người có tông
Cây có cội, nước có nguồn
Rạng công đức cha ông sống trong đạo lý
Tỏ ơn dày tiên tổ thấm đẹp thuần phong
Nước có sử - Làng có tích – Nghề có tổ sơ khai – Nhà có gia phả”
Thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, hướng về tổ nghề ngành tóc Việt Nam, NTMT NTMT Duy Thế sẽ  đến với Lễ giỗ tổ  ngành tóc Thái Nguyên để dâng nén hương thành tâm đến tổ nghiệp, cầu mong một năm làm ăn phát đạt may mắn.
Không chỉ là sự kiện để các nhà tạo mẫu hướng về tổ nghiệp, đây còn là lễ vinh danh những cá nhân, tổ chức và thương hiệu có đóng góp to lớn với sự phát triển của ngành tóc Việt trong năm qua. Nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1983 sẽ cùng với hàng nghìn nhà tạo mẫu khác ở khu vực miền Bắc đến với chương trình giỗ tổ được Mỹ phẩm Huệ Hưng tài trợ độc quyền.

Bên cạnh vai trò của một trong những nhà tạo mẫu hàng đầu của ngành tóc Thái Nguyên, anh là một trong những CEO thành công  trong ngành tóc với một thương hiệu làm đẹp uy tín Viện tóc Duy Thế tại huyện Phú Lương, Thái Nguyên là viện đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc số 1 tại Phú Lương.  Một tài năng thiết kế tạo mẫu tóc của ngành làm đẹp Việt, một chuyên gia luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển của ngành làm đẹp Việt, đó là những gì được người ta nhắc đến khi nhắc đến NTMT Duy Thế và công việc thiết kế tạo mẫu tóc mà anh đang theo đuổi. Anh từng đạt được giải thưởng vinh danh Kéo vàng trẻ xuất sắc.

Năm 2018, 2019 tu nghiệp tại Singapore, những kiến thức được NTMT Duy Thế  học tập trong thời gian qua chính là nền tảng phát triển của anh ở hiện tại. 18 năm nỗ lực và cố gắng, anh thành công bằng chính thực lực và tài năng của bản thân. NTMT Duy Thế tự tin vượt qua những khó khăn thử thách để để thương hiệu của mình phát triển hơn nữa.

Những khó khăn, những gian khổ mà NTMT Duy Thế đi qua chính là bài học kinh nghiệm quý báu với công việc và với cuộc sống của chính anh. NTMT đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành tóc Việt với những tác phẩm nghệ thuật tóc xuất sắc của mình. 
 
Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực trau dồi tay nghề, NTMT Duy Thế chắc chắn sẽ tiếp tục thành công trên con đường làm đẹp đầy khắc nghiệt và cạnh tranh này. Và trên chặng đường đó khách hàng sẽ luôn là người đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của anh. Tác phẩm nghệ thuật mà anh trình diễn trong đêm gala giỗ tổ ngành tóc Thái Nguyên nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cùng chờ đón sự tỏa sáng của anh vào giữa tháng 3  sắp tới.

Hair Idol 2016