16:34 18/03/2015
7 nguyên tắc làm đẹp quan trọng cho các cô dâu tương lai
Trang điểm luôn là nỗi băn khoăn và ám ảnh trong ngày trọng đại của mỗi cô dâu. Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hoàn hảo, tuy nhiên khi gặp những vấn đề rắc rối về trang điểm, các cô dâu khôn khéo sẽ xử lý như thế nào?

Theo xu hướng những năm gần đây, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, tạo làn da phủ sương là xu hướng mà những quý cô dâu mong muốn nhất khi nhắc tới phần trang điểm trong ngày lễ trọng đại chỉ có một lần trong đời này. Không quý cô nào muốn những tai nạn làm đẹp như trang điểm quá tay, nhòe mascara hay trôi lớp trang điểm xảy đến với mình trong buổi lễ. Vì vậy, hãy cùng tham khảo 7 nguyên tắc để các nàng luôn đẹp hoàn hảo trong ngày cưới của mình:

1. Hãy là chính mình

Lỗi gặp phải nhiều nhất khi trang điểm cho cô dâu chính là việc tô vẽ quá nhiều dẫn tới bạn không cảm thấy thoải mái với chính mình, điều này sẽ thể hiện ngay trong những bức ảnh cưới của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về phong cách make up mà bạn muốn, hãy chọn cách trang điểm tự nhiên, đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình. Đó là ngày của bạn và bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất.

 7 nguyên tắc làm đẹp quan trọng cho các cô dâu tương lai 1

2. Da bóng khỏe là chìa khóa của sự tươi tắn

Không cô dâu nào muốn có khuôn mặt bóng nhẫy dầu ở vùng chữ T và trên trán, nhưng bạn cũng không nên chọn cách đánh nền quá đậm, thiếu tự nhiên. Da đẹp là làn da mịn màng và có độ bóng khỏe căng đầy thể hiện bạn đang ở trạng thái hạnh phúc viên mãn nhất. Một lớp kem lót có chứa nhũ mịn, ánh ngọc trai sẽ giúp bạn có làn da như chứa nước và tỏa sáng rạng rỡ nhất trong ngày cưới.

 7 nguyên tắc làm đẹp quan trọng cho các cô dâu tương lai 2

3. Son lâu trôi sẽ giúp bạn luôn đẹp

Chọn màu son cho ngày trọng đại đôi khi cũng có thể gây bối rối cho bạn. Liệu màu đỏ có hợp với mình hay màu hồng có đủ đặc biệt để làm mình nổi bật không? Các chuyên gia trang điểm cho rằng màu hồng là sắc môi phù hợp với nhều người nhất, tuy nhiên nếu bạn thường dùng son đỏ hàng ngày thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì sự cổ điển và không bao giờ lỗi thời mà nó mang lại.

Lời khuyên duy nhất mà các chuyên gia lưu ý đó là nếu bạn chưa từng dùng son đỏ, đây không nên là thời điểm để thử chúng. Các loại son lì có độ bám tốt là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày này vì bạn không có nhiều thời gian để dặm lại lớp trang điểm và giúp khuôn mặt luôn tươi tắn.

 7 nguyên tắc làm đẹp quan trọng cho các cô dâu tương lai 3

4. Chú trọng khâu tạo khối để khuôn mặt có chiều sâu và thu hút hơn

Các sản phẩm tạo khối có độ matte và không chứa nhũ sẽ phù hợp nhất để bạn tôn lên các đường nét vốn có và giúp khuôn mặt thon gọn hơn mà vẫn tự nhiên. Không gì có thể tệ hơn một khuôn mặt được tạo khối quá đà và đầy nhũ trong ngày này.

Hair Idol 2016