12:35 25/06/2014
Sock với bộ ảnh ” Sen cùng nhũ hoa”
“Trong đầm gì đẹp bằng sen Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng Nhị vàng, bông trắng, lá xanh ….

Đầm này ko phải là váy nhá :))… Lá xanh bông trắng lại choen nhũ hồng :v

Về vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen – quốc hoa của Việt Nam thì có lẽ ko cần phải nói thêm nữa. Mùa này đag là mùa sen, mùa áo yếm và khoe sự trong trắng của các em gái ở Hà Lội :3

Ai muốn xem kích thước ảnh lớn hơn thì vô Flickr.com/musvn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những bức ảnh các cô gái mặc yếm thả rông chụp ảnh sen khiến dân mạng “nổ đom đóm” mắt. Girl Việt lộ “nhũ hoa” vì mặc yếm thả rông.

Nhiều thiếu nữ lại không nắm bắt được vẻ đẹp tinh tế của áo yếm mà vô tình hay hữu ý làm mình “xấu xí” và “vẩy đục” chiếc áo yếm khi mặc áo mà thả rông ngực

Tháng 6 khi sen bắt đầu nở rộ, tại các đầm sen luôn nhộn nhịp từ sáng tới chiều bởi nhiều đoàn người đến chụp ảnh bên hoa. Mọi người đều muốn ghi lại những bức ảnh đẹp nhất của mình, và áo yếm đang là trang phục hút hồn các cô gái trẻ. Tuy nhiên trào lưu mac yem tha rong lại đang làm xấu đi hình ảnh những cô gái Việt.

Trào lưu girl Việt mặc yếm thả rông chụp ảnh sen

Cô gái với vẻ đẹp tinh khiết trong trang phục áo yếm thì thể hiện đúng cách

Áo yếm là một trong những trang phục thể nhiện nét đẹp tinh khiết của phụ nữ Việt. Nhưng nhiều thiếu nữ lại không nắm bắt được vẻ đẹp tinh tế ấy mà vô tình hay hữu ý làm mình trở nên “xấu xí” và “vẩy đục” chiếc áo yếm. Nhiều người vô tư thả rông vòng một khi mặc áo yếm và uốn éo tạo dáng bên những cành sen và săn sàng “ngâm nước” với ta yếm mỏng. Hình ảnh này làm cho nhiều người vô tình trông thấy đó mặt phải bỏ đi.

Cùng xem clip nhé:

 
Nguồn: 247plus.net

Hair Idol 2016